LẠP XƯỞNG TƯƠI, DAC SAN SOC TRANG, ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG

LAP XUONG TUOI - LẠP XƯỞNG TƯƠI

LAP XUONG TUOI - LẠP XƯỞNG TƯƠI

lạp xưởng tươi ngon, lạp xưởng tươi giá rẻ

lạp xưởng tươi ít mỡ, lạp xưởng tươi hà nội

lạp xưởng tươi nhiều nạt
LẠP XƯỞNG TƯƠI, LAP XUONG TUOI, LẠP XƯỞNG TƯƠI VỊ TIÊU, LAP XUONG TUOI VI TIEU, LẠP XƯỞNG TƯƠI VỊ RƯỢU, LAP XUONG TUOI VI RUOU, ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG, DAC SAN SOC TRANG, lạp xưởng tươi giá sỉ, lạp xưởng tươi đài loan, lạp xưởng tươi TPHCM, lạp xưởng tươi miền

Lạp xường, đậu Hà Lan kết hợp thế nào?

Ngày Tết nhà nào cũng có xâu lạp xường trong bếp, lạp xường có thể chế biến gì ngoài việc ăn chung với xôi, bạn hãy tham khảo món xào sau đây nhé.

 

Đậu Hà Lan nhanh chín, có màu xanh mướt nổi bật với màu đỏ của lạp xường, món ăn vừa đẹp lại chỉ tốn 5 – 7 phút xào nấu thôi.

 

Nguyên liệu:

Lạp xường 100g

Đậu Hà Lan 200g

Bột canh

 

Cách làm:

Đậu Hà Lan rửa sạch

Đun sôi nước, cho đậu Hà Lan vào chần sơ, vớt đậu ra cho ngay vào nước lạnh.

Lạp xường thái chéo, mỏng.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, lượng dầu vừa phải không nên nhiều vì khi xào lạp xường cũng ra mỡ. Cho lạp xường vào xào trước 1 phút sau đó cho tiếp đậu Hà Lan vào đảo cùng.

Nêm chút bột canh cho vừa ăn. Đảo đều. Xào khoảng 5 phút cho đậu ngấm gia vị và chín tới là được.

Sắp ra đĩa ăn nóng.

Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng